Lý do nhất định phải sử dụng bảng gỗ treo cửa
10/06/2019

Với sứ mệnh nâng tầm hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Sau sự thành công và lan tỏa của thương hiệu bảng gỗ Kabi, với hàng chục ngàn khách hàng đã và đang phục vụ. Các sản phẩm của xưởng gỗ Kabi dần được mở rộng, đáp ứng niềm tin, hy vọng về những sản phẩm chất lượng, uy tín và đặc biệt được trọn gói cung cấp bởi một thương hiệu startup nổi bật Bảng gỗ Kabi.

Với đội ngũ nhân lực thiết kế, thợ kỹ thuật trình độ cao, mạng lưới khách hàng rộng lớn, sản phẩm con dấu Kabi ra đời một lần nữa để tiếp tục khẳng sứ mệnh lan tỏa, nâng tầm thương hiệu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Con dấu Kabi cung ứng các dòng dấu cao cấp nổi tiếng trên thị trường như Shiny và Trodat, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng được hỗ trợ tư vấn về kiểu dáng, kích thước và màu mực con dấu phù hợp với yêu cầu sử dụng; hướng dẫn quý khách hàng sử dụng, bảo quản con dấu tốt nhất, đảm bảo những sản phẩm dấu rõ nét, chất lượng cao, đặc biệt chế độ bảo hành mặt dấu vĩnh viễn với chi phí tốt nhất thị trường hiện nay.

Nếu bạn có bản thiết kế mẫu dấu riêng hoặc cần thiết kế theo yêu cầu riêng xin vui lòng liên hệ các nhà phân phối của xưởng gỗ Kabi, khắc dấu Kabi sẽ làm con dấu chính xác đến 99% so với mẫu thiết kế của bạn hoặc thiết kế bạn đã duyệt.

Con dấu Kabi – Bền – Đẹp – Vươn xa thương hiệu của bạn

Các mẫu dấu cơ bản

 

Combo bảng gỗ – con dấu tên – Đạo cụ không thể thiếu cho shop online